Súp cải búp

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    554

Mã số BC291

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 384 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 16.6g
    33%
  • Fat 6.8g
    8.7%
  • Carbs 7.1g
    2.58%
  • Net Carbs 6.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng nồi với lửa trung bình cao, cho thì là, tiêu, ớt bột nghiền, ớt bột Paprika vào đảo đều

    Bước 2

    Thêm cần tây, hành tây, bí, đảo đều và xào trong 10 phút

    Bước 3

    Thêm sốt Tamari, cà chua, sốt cà chua Passata, nước, nước cốt chanh, muối, hạt tiêu, gia vị thảo mộc, hạt tiêu, tỏi, cải búp, khuấy đều, đun sôi, đậy nắp và nấu trong 30 phút

    Bước 4

    Khuấy lại một lần nữa rồi múc ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây